Email:admin@vietsolution.vn Hotline: 096 661 8 166 (Mr.Hoàng Việt)
Giải pháp Việt - cho người Việt Nam
hình ảnh miwa.vn

Times City Park Hill (Hanoi)

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng công bố chính sách bán hàng mới cho các tòa căn hộ được áp dụng Từ ngày 01/06/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế. Cụ thể như sau:

Miễn phí 10 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ hoặc được giảm trừ 1,5tr/m2 thông thủy / giá căn hộ trước VAT và KPBT (không áp dụng cho khách hàng mua Shophouse và các căn P12 nhận cam kết tiền thuê).

Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn.

Hỗ trợ vay vốn lên tới 75% (VTB) hoặc 70% (VPB-TCB) giá bán căn hộ (gồm VAT), CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT).

Khách hàng mua căn hộ tại tòa P12 sẽ được CĐT cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm, CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm và được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

Tiến độ thanh toán dự án:

tiến độ thanh toán park hill 1

tiến độ thanh toán park hill 2 tiến độ thanh toán park hill 3

tiến độ thanh toán park hill

Bản quyền thuộc Việt Solution Vietnam © 2006 vietsolution.vn